Địa chỉ: Xã Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh
 20/01/15  Hoạt động ngoại khóa  183
Công đoàn và nhà trường mầm non đang dành tình thương cho các cháu bằng một món quà ấm áp mùa đông. Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn đã trực tiếp trao cho các cháu trong một ngày nắng ấm đẹp trơi bằng những chiếc áo ấm như tình thương dịu dàng của mẹ. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và có nhiều ...
 02/04/14  Hoạt động ngoại khóa  193
Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.
 02/04/14  Vui chơi  224
Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.
 02/04/14  Hoạt động ngoại khóa  213
 02/04/14  Vui chơi  227
Người Do Thái có mẹo nhỏ giúp trẻ đến với sách một cách vô cùng đơn giản. Họ bôi ít mật ngọt vào đầu quyển sách, bọn trẻ sẽ lân la chơi với sách một cách say sưa.
 02/04/14  Hoạt động ngoại khóa  191
 02/04/14  Vui chơi  218
Vẻ ngoài ấn tượng, các cô giáo trẻ này còn thu hút sự chú ý nhờ tài năng và lòng yêu thương học trò.
 02/04/14  Hoạt động ngoại khóa  225